Loading......


ĐT bán hàng: 04 3572 9291 - 098 292 3786 . ĐT cho thuê đồ tiệc: 091 330 3343

Hỗ trợ trực tuyến
Support viethung2

Support viethung2
Bán hàng: 098 292 3786
Cho thuê: 091 330 3343
Thống kê truy cập

Nguyên nhân điều hòa mất lạnh - Cách khắc phục


Máy điều hòa kém lạnh hoặc mất lạnh có rất  nhiều nguyên nhân . Sau đây Việt Hưng xin đưa ra một số nguyên nhân cụ thể như sau :

-          Máy điều hòa sau một quá trình sử dụng có thể bị bụi bẩn ở 2 dàn tản nhiệt ở cục trong và ngoài nhà. Tùy theo môi trường mà thời gian bị bụi bẩn khác nhau . Vì vậy khi có hiện tuợng kém lạnh quý khách quan sát xem dàn ngoài nhà có bị bụi bẩn không . Xem lưới lọc cục trong nhà có bị bụi bám bết làm cản trở tuần hòan gió lạnh.  Cách khắc phục như sau : Nếu trường hợp máy lắp đặt  ở vị trí dễ dàng Quý khách có thể tự làm ( trường hợp này máy không quá bẩn ) bằng cách rửa sạch lưới lọc cục trong nhà . Cục ngoài nhà lấy chổi  phẩy nhẹ vào dàn tản nhiệt trong khi  vẫn để cho máy chạy . Trong trường hợp máy lắp ở vị trí khó thao tác và quá bẩn Quý khách nên gọi thợ kỹ thuật đến bảo dưỡng . Quý khách nên làm bảo dưỡng định kỳ 1 – 2 năm một lần . 

-          Trường hợp mất lạnh do thiếu ga : Nhiều mối rò rỉ rất nhỏ phải sau cả năm mới có biểu hiện. Sau khi tổng vệ sinh bảo dưỡng mà vẫn thấy ít lạnh thì phải kiểm tra gas. Nếu thấy thiếu gas nhiều trong thời gian sử dụng ngắn thì phải tìm nguyên nhân rò rỉ, khắc phục xong mới được nạp gas lại. Nếu nạp gas bổ sung mà không kiểm tra thì cũng chỉ sau một thời gian lại mất gas và mất lạnh như cũ. Máy luôn sạch và đủ ga sẽ tiêu thụ điện năng ít hơn và bền hơn.

-          Trường hợp mất lạnh do không phải 2 trường hợp trên : Quý khách nên gọi đến chính hãng hoặc thợ kỹ thuật có tay nghề giỏi để kiểm tra và sửa chữa khắc phục. 

                                                                                                                                                                                                                                                              Mr Hưng  

 


Dieu hoa Daikin

Dieu hoa Daikin inverter

Dieu hoa Panasonic

Dieu hoa Fujitsu

Dieu hoa Funiki

Dieu hoa Nagakawa

Dieu hoa Mitsubishi

Dieu hoa Midea

 Số lượt đọc : 0
Quảng cáo